Chính sách chung

Chính sách thanh toán

(Về các hình thức thanh toán dành cho khách hàng và các Đại lý)
Để đảm bảo thuận tiện cho quý khách hàng khi giao dịch với chúng tôi, CACARA xin đề xuất một vài phương thức thanh toán sau đây

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT

- Quý khách hàng mua hàng trực tiếp tại 83 Nguyễn Khang có thể thanh toán trực tiếp tại đây và nhận hàng tại chỗ, hoặc thanh toán trực tiếp và giao hàng tại nhà miến phí ( Áp dụng không quá 20km nội thành )
- Quý khách hàng sử dụng thẻ thanh toán ATM, Thẻ Ghi nợ, VISA… tại 83 Nguyễn Khang bằng máy quẹt thẻ, chấp nhận hầu hết các loại thẻ ( tuy nhiên, Quý khách vui lòng trả phí đối với thẻ Quốc Tế như VISA, Master.. và thẻ ghi nợ, theo mức thu phí quyết định bởi ngân hàng, là đơn vị đặt máy.

2. THANH TOÁN TỪ XA

- Quý khách hàng nhận sản phẩm tại nhà, có thể giao tiền mặt cho Nhân Viên hoặc người vận chuyển của chúng tôi.
- Quý khách hàng ở tỉnh xa, có thể chuyển khoản theo hệ thống các tài khoản thanh toán dưới đây. Sau khi chuyển khoản thành công, chúng tôi sẽ cử người chuyển hàng và hóa đơn ra bến xe do khách hàng chỉ định. Phí vận chuyển ra bến xe là hoàn toàn Miễn Phí, khách hàng chỉ phải trả phí vận chuyển ngoại tỉnh cho nhà xe khi nhận hàng.
- Quý khách ở tỉnh xa có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà khách hàng. (dịch vụ này quý khách vui lòng thanh toàn tiền hàng cùng phí vận chuyển của đơn vị Viettel Sport và quý khách cũng có thể tra cứu vận đơn của mình đi đến đâu và thời gian nào thì nhận được hàng)

DANH SÁCH HỆ THỐNG TÀI KHOẢN NHƯ SAU

Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng

Chủ tài khoản : TRẦN VĂN TÚ
  • STK: 972.310.9999 Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thanh Xuân
  • Chính sách thanh toán
  • STK: 0355.998.999.999 Ngân hàng Quân Đội ( MB Bank) - Chi nhánh Hoàng Mai
  • Chính sách thanh toán
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn