Về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

PHỤ KIỆN XÌ GÀ HÀ NỘI là website bán hàng online có thương hiệu uy tín được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong hơn 5 năm qua với các sản phẩm phụ kiện cigar cao cấp phục vụ nhu cầu sử dụng của giới chơi cigar và nhanh chóng khẳng định được vị trí, tên tuổi của mình trên thị trường phụ kiện cho nam giới. Thương hiệu Casani chuyên cung cấp những dòng sản phẩm phụ kiện xì gà chính hãng chất lượng cao cấp từ các hãng nổi tiếng như Cohiba, Lubinski, Jifeng, Xikar... theo xu hướng mới nhất trên thị trường với kiểu dáng tinh tế, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao. PHỤ KIỆN XÌ GÀ HÀ NỘI đã và đang phát triển nhanh chóng, thuộc TOP các cửa hàng bán lẻ phụ kiện cigar uy tín và lớn mạnh nhất hiện nay.

Cacara shop

Casini nơi khách hàng đặt niềm tin đúng chỗ

Qua hơn 5 năm kinh nghiệm đúc kết trong suốt quá trình phân phối sản phẩm với hàng triệu khách hàng lớn nhỏ khắp cả nước đã góp phần tạo động lực để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng một tốt hơn. Vì vậy PHỤ KIỆN XÌ GÀ HÀ NỘI không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, tiếp thu những kiến thức, sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến nhất nhằm đem lại những món phụ kiện cigar đẳng cấp cho người chơi và sự hài lòng đến khách hàng.

Showroom PHỤ KIỆN XÌ GÀ HÀ NỘI nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội với hệ thống giao thông thuận lợi, đây là điểm đến tin cậy làm vừa lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. Showroom được xây dựng với tiêu chuẩn đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng. Những sản phẩm được trưng bày tại showroom cam kết mang chất lượng tốt nhất, mang kiểu dáng, mẫu mã và thiết kế mới nhất, nắm bắt nhanh và theo kịp những nhu cầu sử dụng mới nhất của Quý khách hàng.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn